So sánh sự vượt trội của viên nang đông trùng hạ thảo Banikha với các dòng sản phẩm khác

Nếu thường xuyên dạo quanh các diễn đàn về sức khỏe thì không khó để bạn nhận ra được sự quan tâm của mọi người đến dòng sản phẩm viên nang đông trùng hạ thảo Banikha. Đây thực chất là sản phẩm gì? Có gì nổi bật? Bài viết dưới đây sẽ so sánh sự vượt trội của viên nang đông trùng hạ thảo Banikha với các dòng sản phẩm khác, giúp bạn giải đáp tất cả mọi băn khoăn trên.

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha là gì?

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha là dòng sản phẩm tâm huyết nhất của công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc chủ động từ chọn giống ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO , chọn môi trường nuôi trồng nghiêm ngặt thuận lợi nhất để tạo ra những hàm cordycepin, adrenosin, polysacharide cao đồng đều, cụ thể :

 – Hàm lượng cordycepin: 2000mcg/viên.

 – Hàm lượng adrenosin : 60mcg/viên.

 – Hàm lượng polysacharide : 40mg/ viênĐây là các chất quý nhất có trong Đông Trùng Hạ Thảo – thần dược được coi là chữa bách bệnh từ xa xưa.Banikha là từ viết tắt của 3 từ BÁCH NIÊN KHANG. Sở dĩ, sản phẩm này có tên gọi như vậy là vì Thiên Phúc mong muốn mang đến cho người sử dụng một dòng sản phẩm chất lượng từ những thảo dược quý nhất: Đông trùng hạ thảo, hồng sâm, linh chi, giúp hỗ trợ giúp mọi người bách niên giai lão, trẻ khỏe, sống lâu, anh khang, thịnh vượng.

Sự vượt trội của viên nang Đông trùng hạ thảo banikha với các dòng sản phẩm khác

– Viên nang Banikha là sự được kết tinh từ 3 loại vương dược quý: đông trùng hạ thảo, sâm, cao linh chi

Đông trùng hạ thảo, hồng sâm và cao linh chi được biết đến là 3 loại dược liệu quý hiếm hàng đầu hiện nay. Tất cả các nguyên liệu trên đều được Thiên Phúc lựa chọn từ Đà Lạt, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu như Hồng sâm giúp đẩy lùi sự mỏi mệt, bảo vệ tế bào, chống lão hóa thì linh chi lại giúp thanh nhiệt, giải độc và làm đẹp da hiệu quả.

Đặc biệt, Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý được công ty nuôi trồng và được biết đến là sản phẩm Đông trùng hạ thảo hàng đầu Việt Nam. Qua phân tích bằng thiết bị hiện đại tại Viện thực phẩm chức năng Việt Nam, thì thành phần dược chất quý của Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là Cordycepin và Adenosine đạt hàm lượng tương ứng trên 3,0 mg/g và 0,3 mg/g – Vượt trội với các mẫu Đông Trùng Hạ Thảo tương tự trên thị trường.

Vì thế, chúng mang đến tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị với các bệnh về gan, thận, hen suyễn và các bệnh nhân ung thư. Đây là  điểm nổi bật mà rất ít sản phẩm có được.

– Công dụng tuyệt vời của viên nang Đông trùng hạ thảo Banikha so với các sản phẩm khác

+ Đối với hệ thống miễn dịch

Viên nang Đông trùng hạ thảo Banikha có tác dụng tăng cường sức đề kháng, chống sự bào loại tổ chức cấy ghép, cho bạn cơ thể khỏe mạnh, đẩy lùi sự xâm nhập của virus, vi khuẩn và ký sinh trùng.

+ Đối với hệ hô hấp

Nhờ sự góp mặt của các nguyên liệu quý mà nổi bật là Đông trùng hạ thảo, sản phẩm còn mang đến tác dụng tuyệt vời trong điều trị các chứng ho kéo dài, hen phế quản, hen phế quản. Đồng thời, giúp bổ phổi cho người sử dụng.

+ Đối với hệ thống tuần hoàn tim, não

Viên nang Đông trùng hạ thảo banikha có tác dụng giãn mạch máu, làm tăng lưu lượng tuần hoàn não và tim. Đặc biệt, sản phẩm còn có khả năng điều chỉnh lipid máu, làm giảm cholesterol và lipoprotein, hạn chế quá trình tiến triển của tình trạng xơ vữa động mạch.

+ Đối với hệ thống nội tiết

Tăng hormone tổng hợp tuyến thượng thận, tăng cường khả năng sinh lý, chống lão hóa.

+ Đối với làm đẹp

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 loại dược liệu quý trong viên nang Đông trùng hạ thảo banikha giúp đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa da, thúc đẩy sự sản sinh các tế bào mới, cho chị em làn da tươi trẻ đi cùng năm tháng.

Với những ưu điểm trên, bạn đã thấy được sự vượt trội của Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha so với các dòng sản phẩm khác rồi chứ. Đây đích thị là “bảo bối” chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tuyệt vời cho mỗi người mà bạn nên sử dụng.