- Những người muốn hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư, các bệnh liên quan đến thận, tiền liệt tuyến, phổi, tim, huyết áp, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh tật tuổi già.
- Phù hợp với những người muốn kết hợp ngâm rượu, ngâm mật ong, chế biến các món ăn trong các nhà hàng cao cấp
- Phù hợp với những người muốn mua làm quà biếu tặng.
CÔNG DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUYÊN CON – THỂ KHÔ
- TĂNG CƯỜNG hệ thống miễn dịch cho cơ thể
- Giúp TĂNG CƯỜNG lượng oxy trong máu
- Bảo vệ tăng cường chức năng thận
- Chống lão hóa da, đặt biệt ở chị em phụ nữ.
- Tăng cường chức năng sinh dục
- Kháng khối U, kháng viêm
- Có khả năng trị các bệnh máu khó đông ở người cao tuổi
- Làm giãn nở các nhánh phế quản, tăng cường dịch tiết trong khí quản, có tác dụng trừ đờm
- Tăng chức năng tiêu hoá và chuyển hoá
- Phục hồi các phế nang phổi bị hư hỏng.
- Điều tiết miễn dịch
- Bảo vệ gan, giảm mỡ trong máu
- Điều hoà huyết áp, hạ đường máu
- Nhuận tràng thông tiện
- Giúp an thần giảm đau, giảm ho – tiêu đờm
- Chống suy yếu
- Hỗ trợ cải thiện bệnh Gút
- Hỗ trợ điều trị chống viêm gan, xơ gan hiệu quả.
(Trích theo cuốn sách “THỰC PHẨM CHỨC NĂNG – TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ SINH SẢN”- Tác giả: Tiến Sỹ Nguyễn Thanh Phong – Nhà Xuất bản Y Học)
Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con – Thể khô (Hộp 5 lọ)
CÁCH SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUYÊN CON
Cách 1: Pha trà:
- Cho ĐTHT vào cốc nước, đổ nước sôi 100 độ, tốt nhất là ủ qua đêm (>5h) trong PHÍCH GiỮ NHIỆT.
- Sử dụng hiệu quả nhất là trong lúc đói
Cách 2: Nấu các món ăn
- Các món hầm: Cho ĐTHT vào nồi ÁP SUẤT, hầm khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng lúc còn nóng để đạt hiệu quả cao nhất.
- Nấu cháo: Cho ĐTHT vào nồi ÁP SUẤT, hầm với cốt cháo khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường.
Cách 3: Ngâm mật ong:
Cho 25 gram khô ngâm với 300ml mật ong nguyên chất. Mỗi ngày dùng 10ml và 3-5 con nhộng.
Cách 4: Ngâm rượu:
Cho 25 gram khô ngâm với 4-5 lít rượu (>35 độ). Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUYÊN CON
* Đối với người ốm dậy, bệnh thận, tiểu đường, sau phẫu thuật: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 1,5 – 2 lần so với người bình thường.
* Đối với người ung thư, sau truyền hóa chất, trị xạ: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 3-4 lần so với người bình thường.
* Đối với dạng sợi tươi dùng với liều lượng gấp 8 – 10 lần dạng sợi khô.